GIỚI THIỆU SUNRISE

Với kinh nghiệm hơn 9 năm làm tư vấn đầu tư nhà đất và được chính thức thành lập vào đầu năm 2018, SUNRISE liên tục tăng trưởng quy mô với đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Đến với SUNRISE, khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin chính xác, minh bạch và được giới thiệu những dự án tiềm năng đột phá trên thị trường hiện nay. Không chỉ tư vấn hiệu quả, SUNRISE cam kết tư vấn những dự án mở bán đúng luật của chủ đầu tư được tín nhiệm vượt bậc trên thị trường. Do đó, khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin về dự án đã được giới thiệu và tư vấn bởi SUNRISE.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của các dự án tại Việt Nam cũng tạo ra không ít những trăn trở cho khách hàng về thông tin, mức giá, chính sách và các thủ tục liên quan. SUNRISE thấu hiểu nhu cầu cũng như những băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu thông tin trên thị trường.

Mỗi thành viên trong đội ngũ tư vấn tin cậy của SUNRISE sẽ giúp khách hàng kiểm chứng các thông tin, thực địa, đánh giá và tìm ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn thế nữa, SUNRISE tin rằng mỗi căn nhà thể hiện tính cách của gia chủ. Mỗi chi tiết nội thất phản ánh phong cách sống của các thành viên. SUNRISE luôn cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất để không chỉ là đơn vị tư vấn dự án bất động sản mà còn góp phần mang đến những phong cách sống hiện đại, đẳng cấp và thời thượng.

Có thể nói chúng tôi là 1 trong những Thành viên lâu đời và có tên tuổi trong ngành.

Hoạt động đúng chức năng chuyên về bất động sản – Đã hoàn thành rất nhiều dịch vụ – mua bán – tư vấn đầu tư xây dựng nhà đất trong những năm vừa qua.

Mỗi năm Chúng tôi lại đề ra nhiều mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như làm cho khách hàng hài lòng hơn khi đến với SUNRISE.

Phương trâm hoạt động : “Khách hàng là gia đình”. Từ đó, chúng tôi luôn luôn lắng nghe – ghi nhận ý kiến và mong muốn thiết thực của khách hàng khi tìm đến.

Với nhiều năm hoạt động, có thể nói chúng tôi tự tin là Uy tín – Chất lượng – An toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

Call Now