Căn Hộ Sunrise Cityview

Căn hộ Sunrise Cityview là một trong những dự án “vừa túi tiền” chất lượng cao. Chỉ với một khoản chi vừa phải, bạn đã có thể sở hữu không chỉ một căn hộ mà còn là cả cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, đáng tự hào cho cả gia đình.

Chính thức nhận đặt chổ căn hộ Sunrise Cityview từ ngày 16/4/2015.
– Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ từ : 74m2m; 76.6m2
– Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ : 98.9m2; 104.9m2; 109m2; 114.2m2
– Tính diện tích tim tường. Gía từ 29.3 tr/m2( bao gồm VAT)
– Thanh toán trong 18 đợt : Ký HĐ 10%. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
* Ngân hàng hỗ trợ 85% giá trị căn hộ với lãi suất cố định trong 3 năm đầu cực kỳ hấp dẫn. Cơ hội tốt để an cư và đầu tư.

Thông tin dự án Sunrise Cityview

Sunrise Cityview dự án được xây dựng trên khu đất rộng 15,152m2, gồm 2 tháp nhà cao 36 – 37 tầng, với 3 tầng hầm rộng hơn 29.700m2.

Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng rộng 20.000m2 sàn.
Tiêu chuẩn bàn giao : nhà thô
Thời gian giao nhà : tháng 05/2018.

Sunrise Cityview vị trí trung tâm của các trung tâm.

Căn hộ Sunrise Cityview tọa lạc ngay tại trung tâm Q.7, cách Q.1 chỉ 1km, cách đô thị Phú Mỹ Hưng 1km; nằm trong tổng thể khu dân cư Him Lam Tân Hưng đã phát triển sầm uất và năng động, Sunrise City view là căn hộ có vị trí an cư hết sức lý tưởng.

Căn hộ sở hữu một vị trí mang tính chiến lược bởi ngoài lợi điểm nằm đúng trên hướng phát triển thành phố về phía Nam, Sunrise Cityview còn được kết nối hoàn chỉnh với các khu vực xung quanh như Quận 4, Bình Chánh, Quận 2, đô thị mới Nam Sài Gòn, cảng du lịch Phú Mỹ.. bằng các trục đường kinh tế huyết mạch đã hình thành.

Sunrise Cityview thiết kế hiệu quả và tinh tế.

Căn hộ Sunrise Cityview tuyển chọn và ứng dụng nhân rộng các thiết kế thành công của những sản phẩm trước đã được cộng đồng quốc tế chọn lựa như những “mẫu nhà tiêu biểu”. Tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng…đều được tính toán kỹ lưỡng mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho người sử dụng.


Sunrise Cityview một căn hộ chất lượng cao.

Phá bỏ quan niệm căn hộ cao cấp chỉ dành cho người giàu, căn hộ Sunrise Cityview mang đến khái niệm mới của dòng nhà “vừa túi tiền”. Với một số tiền vừa phải bạn vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại với căn hộ biệt lập có vị trí trung tâm, chất lượng xây dựng cao cấp, sở hữu công viên bờ sông ngút mắt, hồ bơi, nhà hàng, khu thể dục thể thao, khu vui chơi thiếu nhi.

Đó là chưa kể những tiện ích đã có sẵn của toàn khu đô thị như cửa hàng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, trường học, câu lạc bộ giải trí v.v…Từng đồng tiền của bạn sẽ mang giá trị thật xứng đáng bởi thời gian vàng bạc sẽ không dành nhiều cho việc đi lại mà để bạn sống cho mình nhiều hơn !


Thẻ tag: ,

Call Now